2 phong cách ứng dụng đèn chandelier sang trọng đẳng cấp - Mein Liebstes Hobby Website
 

2 phong cách ứng dụng đèn chandelier sang trọng đẳng cấp

2 phong cách ứng dụng đèn chandelier sang trọng đẳng cấp

Nếu như nhắc đến phong cách thiết kế nội thất trang trọng, xa hoa nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các hoạ tiết hoa văn hoàng tộc, hoặc các loại nội thất đắt tiền. Tuy nhiên một trong số những chi tiết thiết kế vô cùng thiết yếu nhưng lại hay bị bỏ qua khi nhắc đến kiến trúc cao cấp đó chính là yếu tố ánh sáng.

Một ngôi nhà có trở nên hoàn thiện đúng với ý người dùng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bố cục ánh sáng. Và một trong những thiết bị có khả năng thể hiện tính sang trọng của căn nhà chính là đèn treo chandelier.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc 3 phong cách ứng dụng đèn chandelier đẹp mắt nhất.

  1. Phong cách đèn chandelier cổ điển

Đúng như nhiều kiến trúc sư từng nhận định, những gì thuộc cổ điển sẽ luôn đẹp nhất theo đúng thiết kế thời đó. Đối với các dòng đèn trang trí nội thất như chandelier, phong cách cổ điển vẫn là lựa chọn tối ưu.

đèn chandelier cổ điển

Với đèn chandelier cổ điển, đèn sẽ được làm từ đồng hoặc kim loại mạ vàng kèm với họa tiết từ pha lê trang trí. Ánh sáng vàng phát ra không chỉ tạo cảm giác ấm cùng mà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ lẫn sang trọng của căn phòng.

Bên cạnh ưu điểm về tính cổ điển trong thẩm mỹ, sự sắc sảo trong từng hoa văn được rèn đúc từ các nghệ nhân, dòng đèn này thường có giá khá cao. Để có thể tìm được sự lựa chọn ưng ý, bạn đọc có thể tìm đến nhà cung cấp đèn trang trí – http://woodlight.vn

  1. Phong cách đèn chandelier LED

Bên cạnh sự ưa chuộng những thiết kế đã có, sự xuất hiện của các loại đèn LED thông minh cũng đang dần thay đổi thiết kế của đèn chandelier.

đèn chandelier LED

Các loại đèn chandelier LED thường được lựa chọn để làm đèn trang trí quán cafe bởi tính linh động trong thay đổi màu sắc của đèn. Bên cạnh đó một trong những ưu điểm nữa của dòng đèn này chính là mẫu mã vô cùng đa dạng, cách tân cùng với giá cả khá vừa túi tiền cho người dùng.