Đồng hồ thông minh có những ưu điểm gì - Mein Liebstes Hobby Website
 

Đồng hồ thông minh có những ưu điểm gì

 

Công nghệ phát triển kéo theo đó là nhiều thiết bị điện tử hiện đại ra đời với nhiều thiết kế mẫu mã đẹp mắt, ứng dụng thông minh hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống thường ngày.

Trong đó đồng hồ thông minh là một trong các thiết bị mới ra mắt trong mấy năm trước và đang dần thu hút nhiều người sử dụng.

Vậy smart watch có những ưu điểm gì mà thu hút nhiều người đến vậy?

Vừa là phụ kiện vừa giúp theo dõi làm việc:

Chức năng cơ bản của đồng hồ đó chính là theo dõi thời gian và làm phụ kiện giúp làm tăng nét thanh lịch, tinh tế cho phụ nữ và mang lại vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ của cánh đàn ông.

 

loi ich khi deo dong ho thong minh

 

Bên cạnh đó đồng hồ thông minh đã được triển khai tối ưu hóa, tích hợp các tính năng cơ bản và cần thiết của điện thoại giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn.

Khi sử dụng đồng hồ bạn có thể nghe gọi, nhắn tin, check mail hay cả chụp hình.

Bên cạnh đó cạn không cần lúc nào cũng mang điện thoại liên tục bên người bởi đồng hồ có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại từ đó các thông báo trên điện thoại đều được hiển thị trực tiếp lên màn hình đồng hồ.

Ngoài ra có một số hãng cung cấp đồng hồ có khả năng phát tín hiệu thông báo khi đồng hồ và thiết bị kết nối ở cách xa nhau giúp bạn không bao giờ để quên hay bị mất mà không biết vì vậy người ta còn gọi đồng hồ thông minh là vòng đeo tay điện thoại

 

Có các chức năng theo dõi sức khỏe:

 

Ngoài các tính năng trên thì đồng hồ thông minh còn được cài đặt các ứng dụng theo dõi sức khỏe như:

Theo dõi nhịp tim và giấc ngủ giúp đánh giá hoạt động của tim và tính chất giấc ngủ để bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình để khi thấy những thay đổi sẽ nhanh chóng đi khám bệnh.

Tính thời gian hoạt động và lượng calo tiêu thụ trong ngày từ đó giúp bạn có thể thay đổi kế hoạch tập luyện soa cho phù hợp.

Có một số đồng hồ còn có khả năng hiển thị nội dung hoặc âm thanh như “ cố lên chỉ còn 5m nữa là hoàn thành mục tiêu”, “bạn làm tốt lắm”,… giúp tăng năng lượng để hoàn thành mục tiêu.

Dưới đây là một số đồng hồ thông minh đáng giá trên thị trường hiện nay.

 

Apple Watch 2:

 

Là sản phẩm của Apple với hệ điều hành watchOS 3 màn hình 1.53 inch giúp bạn dễ dàng theo dõi tin tức và làm việc trên đồng hồ.

Đồng hồ có thể bắt đầu hoạt động tối đa trong suốt 18 giờ đồng hồ với các khả năng định vị GPS, kết nối wifi, chụp ảnh,…

 

uu diem dong ho thong minh

 

Huawei Watch 2:

 

Được nâng cấp khá nhiều với phiên bản trước giúp nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ được đánh giá tốt nhất về khả năng kết nối.

Bên cạnh đó các thông số kỹ thuật khác của máy cũng lầ điểm mới rất đáng nể ngoại trừ màn hình 1.2 inch có lẽ là hơi nhỏ.

Huawei Watch 2 được ra mắt với hai phiên bản dây thể thao và dây classic để người dùng có thể chọn lựa.