Học cách thức mua đồ dùng bếp online chất lượng. - Mein Liebstes Hobby Website
 

Học cách thức mua đồ dùng bếp online chất lượng.

| Posted in một tổ chức chuyên đào tạo và học online

Những kiến thức online là vô giá đối với con người, nhưng để tiếp thu được những kiến thức đó cần có kỹ năng và cách thức nhất định, bạn cần phải học để trau dồi thêm.

Hình ảnh có liên quan

Mua hàng online hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng bởi nhiều tiện ích rất thiết thực, nhưng để sở hữu những sản phẩm giá trị, chất lượng tốt, bạn cần phải biết cách mua và sở hữu chúng như thế nào? Điều này rất hiếm ai có thể dạy cho bạn, nếu như bạn không tự kiếm các phương pháp học cách mua hàng online thì chắc chắn bạn sẽ ngày càng tốn thời gian cho việc shopping, và ngày một bận rộn. Hãy tham khảo bài viết này xem có giúp ích được gì cho bạn không nhé!

Có nên tin vào giá mua hàng khuyến mãi trên mạng.

“Để tạo ấn tượng về chương trình giảm giá, nhiều trang bán hàng thường tìm mọi cách để tạo ra con số khuyến mại lớn hơn đối thủ. Một trong những cách phổ biến là sử dụng giá gốc của sản phẩm lúc mới ra mắt để làm giá so sánh thay vì dùng giá ở thời điểm hiện tại.”

(đọc thêm tại http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhung-luu-y-quan-trong-khi-mua-hang-online-de-tranh-bay-khuyen-mai-ao-20161206113935587.htm).

Giá cả là điều mà nhiều doanh nghiệp luôn đánh vào bởi tâm lý khách hàng thích rẻ, nhưng chưa chắc đã là giá thật, ví dụ khi bạn muốn mua một chậu rửa chén cho gian bếp nhà mình, có những nơi đưa ra mức giá giảm đến 40 – 50% nhưng thực chất nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy mức giá đó không chênh lệch bao nhiêu so với giá thị trường. Với mức giá giảm đó, thay vì mua một chiếc chậu rửa chén bình thường, bạn chỉ cần bù thêm một chút tiền có thể mua được một bồn rửa chén đá nhân tạo sang trọng như thế thì hoá ra mình bị lừa trước các chiêu trò khuyến mãi rồi.

“Đôi khi lướt Facebook, người dùng nhìn thấy các quảng cáo giá sốc và nhanh chóng quyết định mua hàng, tuy nhiên trong mùa mua sắm thì điều này rất dễ khiến mọi người cháy túi. Để tránh điều này, ngay từ đầu mùa mua sắm, các bạn nên dạo qua các trang web lớn để nắm được các khoảng thời gian khuyến mại của họ nhằm có kế hoạch tiêu dùng thông minh nhất.”

(đọc thêm tại http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhung-luu-y-quan-trong-khi-mua-hang-online-de-tranh-bay-khuyen-mai-ao-20161206113935587.htm).

Mua hàng online nhìn thì đơn giản nhưng thực chất phải học và tìm hiểu nhiều thứ, khi bạn rành về sản phẩm thì bạn có thể mua tuỳ ý bất cứ đâu để tiết kiệm thời gian cho mình. Mua hàng online có những tiện ích nhất định nhưng bên cạnh đó còn tiềm ẩn những nguy cơ về chất lượng không ai đảm bảo cho người tiêu dùng.

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *