Khóa học SEO chuyên nghiệp giúp bạn lên top Google - Mein Liebstes Hobby Website
 

Khóa học SEO chuyên nghiệp giúp bạn lên top Google

Ngày nay, việc các doanh nghiệp, tổ chức tìm đến các công ty SEO – GTV SEO, Vinalink, Việt SEO để giúp họ nâng cao lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ ngày càng phổ biến. Là chủ một doanh nghiệp, bạn mong muốn thứ hạng tìm kiếm trên Google của mình đứng ở vị trí top đầu nhưng lo ngại các dịch vụ SEO không thể đảm bảo được việc đó? Vậy thì khóa học SEO chuyên nghiệp từ DGM sẽ giúp bạn tự tay đưa website của mình lên vị trí top Google.

Nắm bắt được tầm quan trọng của SEO trong thời buổi cạnh tranh công nghệ, DGM hiểu được rằng khi khách hàng không tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của họ, điều đó có nghĩa họ đã tìm thấy đối thủ của bạn. Theo ước tính, có hơn 70% dân số thế giới sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy ý kiến nhằm đưa ra quyết định cho việc mua hàng của họ và 92% trong số đó sử dụng Google. Điều đó đồng nghĩa với việc cứ mỗi ngày trôi qua, có hàng chục, thậm chí hàng trăm khách hàng tiềm năng vụt khỏi tầm tay bạn và tìm đến đối thủ của bạn.

Với phương châm “Học để ứng dụng vào thực tế, phải tăng hiệu quả kinh doanh từ Internet” DGM đã thiết kế các khóa học nhằm giúp bạn hiểu rõ cốt lõi và nền tảng của SEO và quy trình của nó, từ đó có thể chọn từ khóa hiệu quả và tối ưu website thân thiện theo tiêu chuẩn của Google – công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được bí quyết viết nội dung thu hút người đọc, tự thiết kế website theo ý thích của bản thân, nắm được các bước xây dựng những liên kết chất lượng, SEO video trên Youtube và Local SEO. Xem thêm tại

104 thuật ngữ seo và định nghĩa cần biết năm 2017

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay đưa website của mình lên trang nhất của Google, thông qua đó thu hút lượt truy cập chất lượng từ các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thật sự. Và hơn thế nữa, thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ vượt lên trên các đốithủ cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường.

Hàng ngàn người đã tham gia khóa đào tạo SEO website và rất hài lòng về nó. Thế còn bạn?