Laptop - người bạn đồng hành trong học tập - Mein Liebstes Hobby Website
 

Laptop – người bạn đồng hành trong học tập

| Posted in Giáo Dục

Ngày nay, việc học tập không chỉ bó hẹp trên các giảng đường, mà còn thông qua phương pháp học trực tuyến. Lợi ích của phương pháp học này là có thể học mọi lúc mọi nơi, giúp mọi người có thể chủ động sắp xếp thời gian, lại còn khá tiết kiệm tiền bạc. Để học bằng phương pháp này, những gì chúng ta cần chính là một máy tính  có khả năng kết nối internet. Không chỉ có sinh viên cần phục vụ cho việc học tập mà laptop còn trở  thành công cụ đắc lực cho người đi làm học online ( bạn cũng có thể học online tại Mein Liebstes Hobby chúng tôi), đào tạo trực tuyến từ xa năng cao chuyên môn. Để có thể khai thác tối ưu lợi ích laptop trong học tập thì cũng cần sử dụng laptop một cách đúng đắn.

Sử dụng laptop đúng mục đích học tập

“Là một sinh viên, bạn đã biết phải quản lý thời gian và chi phối chúng sao cho hợp lý với các hoạt động khác nhau trong một ngày, một tuần, một tháng và một năm. Máy tính xách tay cũng vậy, khi bạn biết về nó và yêu thích nó thì phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ “ở lì” bên máy, và một lúc nào đó các kế hoạch, dự tính, các hoạt động cho riêng bản thân bạn sẽ ngày một mất đi, thay vào đó là sự sụt giảm về tư duy và thể chất khi mà sức hút mãnh liệt của máy tính và Internet khiến bạn không còn lưu tâm đến cuộc sống ngoài đời thực của mình. Bạn hãy cẩn thận sử dụng laptop của mình, xem nó như chỉ là một công cụ hỗ trợ bên cạnh những công việc quan trọng khác của bạn, có như vậy bạn sẽ làm chủ bản thân, dùng laptop cho những mục đích thật chính đáng”. (đọc thêm tại

http://vnreview.vn/tu-van-may-tinh/-/view_content/content/1147023/sinh-vien-nen-dung-laptop-the-nao-cho-hieu-qua)

Với sự phát triển ồ ạ của khoa học công nghệ, những chiếc máy tính không còn quá xa lạ nữa. Nó trở thành công cụ đắc lực cho nền phát triển giáo dục, thúc đẩy sự phát triển xã hội. Nhưng để tìm được một chiếc máy tính sao cho vừa chất lượng, hợp túi tiền vừa  tiết kiệm thời gian. Xin giới thiệu bạn địa chỉ laptop cu hcm hoặc liên hệ vi tính trần phú để có những lựa chọn phù hợp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *