Top 4 những học bổng danh giá nhất hành tinh - Mein Liebstes Hobby Website
 

Top 4 những học bổng danh giá nhất hành tinh

| Posted in Giáo Dục

Lúc còn nhỏ, điều bạn mong ước mỗi khi đi học đó chính là được lãnh thưởng những phần quà tập vở, giấy khen vào những ngày tổng kết cuối năm học. Tuy nhiên, càng lớn lên, mong muốn về những món quà ấy đã được thay bằng việc ước ao có được học bổng khuyến học do trường hay các cấp ngành trao tặng.

Có bao giờ bạn thắc mắc, đâu là những phần học bổng giáo dục danh giá nhất trên thế giới hiện nay?

Cùng bài viết này tìm hiểu nhé!

  1. Học bổng Fulbright của chính phủ Mỹ

Là học bổng của chính phủ Mỹ dành cho những sinh viên quốc tế với nguyện vọng theo học bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ do tổ chức Fulbright cùng đại sứ quán Mỹ cùng tài trợ.

hoc bong My

Học bổng này có giá trị bao gồm toàn bộ học phí trợ cấp sinh hoạt hằng tháng và vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm chữa trị bệnh.

  1. Thêm những suất học bổng Chevening của chính phủ Anh

Là chương trình học bổng dành cho sinh viên toàn cầu do chính phủ Anh tài trợ, dưới sự quản lý của Bộ ngoại giao, học bổng Chevening dành cho ứng viên muốn theo học chương trình Thạc sĩ một năm tại bất kỳ trường đại học nào tại Anh quốc.

hoc bong nuoc anh

Loại học bổng toàn phần Chevening này bao gồm: vé máy bay khứ hồi đến vương quốc Anh, lệ phí xin thị thực, toàn bộ học phí dưới 12.000 bảng Anh/năm cùng sinh hoạt phí hàng tháng và phụ cấp.

  1. Cơ hội du học tại Úc với học bổng Endevour của chính phủ Úc

Được trao cho những ứng viên có mong muốn theo học bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, loại học bổng Endeavour này xét duyệt dựa trên kết quả học tập, nghiên cứu và những đồ án mà người học đã từng thực hiện trước đó.

Hoc bong Uc

Endevour cung cấp đến cho học viên toàn bộ học bổng tổng trị giá lên đến 229.000 đô Úc cho bằng tiến sĩ, 119.000 đô Úc cho khóa thạc sĩ và phí sinh hoạt 2500 cho mỗi tháng và phí bảo hiểm y tế.

  1. Cho những ai mong muốn đến Pháp với học bổng Eiffel

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học những bằng thạc sĩ và tiến sĩ tại Pháp.  Chính bộ ngoại giao Pháp quản lí dạng học bổng giáo dục Eiffel này.

Hoc bong Phap

Thay vì miễn đóng học phí như những loại học bổng còn lại. Chính phủ Pháp sẽ trao số tiền trị giá 1.200 Euro cho những ai đạt đạt bằng cấp thạc sĩ.  Thêm vào đó là 1.400 Euro cho những ai đạt bằng cấp tiến sĩ cùng với đó là chi phí đi lại và hỗ trợ về sức khỏe, tham gia các hoạt động văn hóa.

Tuy nhiên, trước lúc đến nhận học bổng, bạn nên biết đến 5 điều cần lưu ý khi cho thuê căn hộ để tránh những sai lầm không mong muốn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *