Top 5 website giúp bạn nạp thêm kiến thức bao gồm cả SEO - Mein Liebstes Hobby Website
 

Top 5 website giúp bạn nạp thêm kiến thức bao gồm cả SEO

| Posted in một tổ chức chuyên đào tạo và học online

Hồ Chí Minh đã từng nói: “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi” – điều đó ngày càng đúng đắn với thế giới hiện đại. Trong khi bạn dành thời gian rành rỗi của mình để xem phim, chơi game giải trí thì đâu đó ngoài kia có hàng ngàn người đang học hỏi thêm kiến thức cho mình. Top 10 trang web sau đây sẽ giúp bạn học thêm được rất nhiều điều bổ ích.

  1. Khan Academy:

Bằng cách cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực giáo dục, Khan Academy là website hữu ích không chỉ cho học sinh, sinh viên mà ngay cả những người mong muốn biết thêm về các đề tài hội họa, điêu khắc. Bên cạnh đó, website cũng sẽ đưa ra những bài test giúp bạn kiểm tra lại kiến thức vừa học.

  1. DataCamp:

Đối với những ai mong muốn học code và khoa học dữ liệu, DataCamp chính là website thích hợp. Với thiết kế thân thiện giúp bạn có thể thoải mái, dễ dàng bám sát quá trình học viết code. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm hết tất cả các tính năng của website này, bạn phải trả phí theo kì.

  1. Quora

Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Quora thật sự là một cộng đồng nơi bạn có thể đặt câu hỏi mà còn có thể tìm kiếm câu trả lời dễ dàng. Ngay cả lúc bạn không có ý tưởng gì cho chủ đề của mình thì việc xem những cách đặt câu hỏi của những người thông minh cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa sáng tạo trong bạn.

  1. TED-Ed

Không cần phải nói nhiều bởi TED-Ed thật sự là một cái tên quá quen thuộc, một cộng đồng nổi tiếng với các video, blog của những chuyên gia, nhà khoa học, diễn giả, nhà nghiên cứu và những con người tài năng trên khắp thế giới nhằm cùng nhau tìm kiếm, đưa ra các lí giải, giải pháp cho các vấn đề.

  1. Coursera

Cung cấp hơn 800 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời buổi hiện đại như tài chính, kĩ thuật, lịch sử,… Ngay cả những khóa học SEO chuyên nghiệp giúp bạn lên top Google từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới cũng được đăng tải tại đây.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *