Tự học thiết kế sân vườn biệt thự cùng Sài Gòn Hoa - Mein Liebstes Hobby Website
 

Tự học thiết kế sân vườn biệt thự cùng Sài Gòn Hoa

| Posted in một tổ chức chuyên đào tạo và học online

Bạn thích làm vườn, yêu cây cảnh? Bạn mong muốn có thể tự thiết kế một mãnh vườn nhỏ cho ngôi nhà của mình? Hãy đến với Sài Gòn Hoa – nơi cho bạn những ý tưởng thiết kế đep và lạ mắt.

Những ai yêu cây cảnh, làm vườn và thích trồng hoa thường sẽ không gặp khó khăn gì khi quyết định thời điểm trồng những loại cây hoa mười giờ, cây treo như lan hồ điệp hay dừa cạn,.. bởi những loại cây này thường dễ trồng, chăm sóc và vun bón. Tuy nhiên, khi được hỏi về cách làm sao để có một khu vườn xinh đẹp với đầy đủ các loại hoa thì khó có ai có thể trình bày đầy đủ, chi tiết được. Đến với Sài Gòn Hoa, bạn sẽ được học những điều này.

Thiết kế sân vườn biệt thự thực chất không hề khó như bạn tưởng tượng. Thật tình mà nói thì thiết kế sân vườn chính là sự kết hợp hài hòa giữa các loài hoa, loài cây cũng như những phiến đá dành cho lối đi, hòn non bộ,.. sao cho chúng hợp về màu sắc, cấu trúc.

Sài Gòn Hoa không chỉ cung cấp các khóa học về thiết kế sân vườn, cách bày trí hay những xu hướng thiết kế sân vườn hot, mà còn cho bạn những chỉ dẫn tận tình về cách chăm sóc, tỉa các loại cây từ bon sai cho đến những  lọai khó trồng như đỗ quyên, thược dược, mãn đình hồng,… Có thể nói, đến với Sài Gòn hoa, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian của những hiểu biết về các loài cây kiểng thú vị.

Sài Gòn Hoa hiện tại đang mở các lớp học tại hệ thống chuỗi cửa hàng của mình. Đối với các bạn có nhu cầu học thiết kế sân vườn biệt thự đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian, Sài Gòn Hoa sẽ tổ chức các buổi học cuối tuần vào ngày thứ 7 và chủ nhật, kèm với đó là các khóa học online được đăng tải lên website của Sài Gòn Hoa để bạn có thể học bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần hoàn tất thủ tục đăng kí tại website saigonhoa.com, điền đầy đủ các thông tin chi tiết tại form đăng kí và chuyển khoản thì khóa học sẽ được gửi đến bạn thông qua email.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần tìm một dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự, bạn có thể truy cập website sanvuonsaigon.vn – thiết kế sân vườn uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *