Yến Sào thức uống bổ dưỡng vì nền giáo dục - Mein Liebstes Hobby Website
 

Yến Sào thức uống bổ dưỡng vì nền giáo dục

| Posted in Giáo Dục

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giáo dục là lĩnh vực vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển đất nước. Để có được một bộ não thông thái phải cần rất nhiều yếu tố từ việc luyện tập, ăn uống . . . để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết nâng cao não bộ. Nắm bắt được , công dụng tuyệt vời của yến sào, các bậc phụ huynh đã tin dùng sản phẩm này để hỗ trợ sự phát triển não bộ,  duy trì trí thông minh và rèn luyện trí nhớ cho con em mình.  Một số nghiên cứu mới đây đã ghi nhận tổ yến có tính chất tương tự hormone, là nhân tố giúp phát triển sự phân bào, tái sinh mô mới, tăng cường sức khỏe não bộ.  Vì thế, yến sào là sản phẩm tốt, giúp ích nhiều trong tầm nhìn phát triển giáo dục trong thời đại mới.

YẾN SÀO KHÁNH HÒA GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Tầm dinh dưỡng quan trọng được chú ý nhất trong yến sào đó là yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp… Có thế nói, yến sào không những phát triển não bộ mà phát triển cả lẫn thể chất, sức khỏe toàn diện cho trẻ. Giúp trẻ có những bước chuẩn bị cần thiết để hòa nhập và nền giáo dục tiên tiến trong thời đại hội nhập hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho tổ yến sào

Nhưng làm thế nào để các phụ huynh có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm yến sào có nguồn gốc tự nhiên, không dùng chất phụ gia, bảo quản để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của trẻ. Hãy đến với  tổ yến sào khánh hòa, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những thực phẩm vàng đúng chất lượng như giá trị mình bỏ ra. Đặc biệt không lo lắng về nguồn gốc yến sào hay băn khoăn sự trộn lẫn yến ngoại và yến Việt.

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *